DỊCH VỤ Chuyển nhà trọn gói
DỊCH VỤ Chuyển nhà trọn gói
DỊCH VỤ chuyển văn phòng trọn gói
DỊCH VỤ chuyển văn phòng trọn gói
Đôi nét về VINA MOVES
 
 
Hơn 14 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VINA đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng...
i-1

 

 

+14 năm
HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
i-2

 

 

+65
Đội ngũ quản lý và nhân sự
i-3

 

 

+250
Đội ngũ thi công tay nghề cao
i-4

 

 

+10.000
Khách hàng và dự án đã thực hiện
HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG
Từ khi thành lập cho đến nay, Vinamoves đã chiếm được tình cảm của những khách hàng lớn bằng tính chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là một quy trình chuyển dọn rõ ràng, điều này góp phần phát triển chất lượng dịch vụ và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
logo project
Dịch vụ
Vinamoves mang đến dịch vụ vận chuyển có liên quan đến việc chuyển nhà trong gia đình bạn hoặc chuyển văn phòng nơi bạn làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.
Thư viện ảnh và video
Hình ảnh chuyển dọn của Vinamoves
Công tác chuyển nhà của Vinamoves
Đội ngũ chuyển dọn
Đội ngũ nhân viên tư vấn
Anh Trần Đình Tỉnh
Cảm nhận của khách hàng
Tôi cảm nhận được sự tận tâm và trách nhiệm từ đội ngũ chuyển văn phòng của Vinamoves. Tuy văn phòng chúng tôi có nhiều hồ sơ và trang thiết bị, nội thất nhưng từ sự chuyên nghiệp của anh em Vinamoves đã giúp chuyển văn phòng nhanh chóng và đồ dùng rất gọn gàng, khi chúng tôi bố trí lại văn phòng cũng rất dễ dàng.
Anh Trần Đình Tỉnh
Chị Trâm Anh
Cảm nhận của khách hàng
Nhà tôi trong hẻm nhỏ, xe tải phải đậu rất xa cộng thêm nhà đông nên đồ dùng gia đình rất nhiều, đặc biệt là những món đồ nhỏ nhặt, linh tinh. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian là bao, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình.
Chị Trâm Anh
Chị Ngọc Lan
Cảm nhận của khách hàng
Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ Vinamoves. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho sinh viên và chuyển nhà rất nhanh chóng, đồ dùng mình được bảo quản an toàn, không hề bị hư hại gì. Vinamoves đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.
Chị Ngọc Lan
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Những điều cần thực hiện khi chuyển về nhà mới
06/04/2021

Về nhà mới cần làm gì? là câu hỏi được nhiều gia chủ hiện nay quan tâm và tìm kiếm khi muốn cho gia đình của bạn có được những điều may mắn và tốt đẹp nhất trong ngày chuyển nhà mới.

Lưu ý cần biết khi chuyển đồ trước khi nhập trạch
13/04/2021

Chuyển đồ trước khi nhập trạch như thế nào là phù hợp và an toàn nhất giúp tránh vận xấu có thể đến với gia chủ và gia đình mình. Chính là những thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu của nhiều gia chủ hiện nay khi thực hiện chuyển nhà.

Hướng dẫn vệ sinh nhà mới xây trước khi chuyển vào ở
27/04/2021

Ngôi nhà vừa mới xây dựng hoặc vừa mới sửa lại sẽ có nhiều bụi bẩn. Đồng thời nó còn có mùi sơn độc hại có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người. Vì vậy cần quét dọn vệ sinh nhà mới sạch sẽ trước khi chuyển vào. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm vệ sinh nhà mới ở bài viết này nhé!

Hình ảnh hoạt động VINA MOVES
Luôn với phong thái niềm nở khi tiếp nhận và mang lại nụ cười hài lòng cho đối tác và khách hàng.
Mrs. Hoa Nguyen
Mrs. Hoa Nguyen
CEO
Mr. Vinh Ho
Mr. Vinh Ho
Account Cum Project Director
Ms. Ngọc Quỳnh
Ms. Ngọc Quỳnh
Warehouse Director
hoạt động
hoạt động 3
hoạt động 4
18009224 (Free)