Tình hình kinh tế mở rộng, Việt Nam được phép thông thương với hầu khắp các nước trên thế giới. Do đó nhu cầu vận chuyển quốc tế cũng ngày một gia tăng. Trong khi đó, số công ty chuyên vận chuyển cũng được thành lập nhiều để đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng nên giá thành cũng khá cạnh tranh.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài giá rẻ sẽ vừa giúp bạn và doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo hàng hoá được gửi đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất, mà quy trình thì cực kỳ đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn tự đi gửi.

VẬN CHUYỆN QUỐC TẾ 1

Trong bài viết hôm nay, đơn vị Vinamoves sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin bổ ích liên quan đến dịch vụ vận chuyển quốc tế sao cho hàng hoá được đảm bảo mà giá thành phải chăng. 

 

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển quốc tế

 

Có thể hiểu đơn giản rằng dịch vụ vận chuyển quốc tế là giúp bạn hoặc doanh nghiệp gửi hàng hoá từ nước này sang nước khác bằng đường hàng không, đường thuỷ và đường bộ. Sử dụng dịch vụ là hình thức giúp các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Và đây cũng là cơ sở để hình thành nên các công ty chuyên xuất nhập khẩu, công ty vận chuyển quốc tế, v.v...

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của một công ty uy tín

 

Những công ty chuyên vận chuyển hàng ra nước ngoài giá rẻ, uy tín, chất lượng thường đã xây dựng nên quy trình giao nhận hàng hoá, hồ sơ chứng tư một cách rõ ràng, kèm theo lịch trình vận chuyển cụ thể. Nếu sử dụng dịch vụ từ những công ty ấy, bạn và doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

Vận chuyển hàng hoá quốc tế

  • Tiết kiệm được thời gian và công sức: thay vì tự mình phải làm các thủ tục kê khai giấy tờ hải quan, kiểm kê hàng hoá thì nhờ có đơn vị dịch vụ, bạn sẽ không phải khổ sở chạy khắp nơi thực hiện công việc này nữa.

  • Tiết kiệm được chi phí: nếu như phải tự thực hiện vận chuyển như trên, bạn sẽ tốn khá nhiều kinh phí bởi hàng hoá khi đó được xếp vào loại cá nhân.

  • Được nhận chế độ bảo hiểm hàng hoá đầy đủ: bất cứ rủi ro nào xảy ra trong quá trình vận chuyển thì tuỳ theo loại hợp đồng, thời điểm hàng hoá hư hại mà giá trị hỏng hóc đó được chia theo tỉ lệ phù hợp cho các bên, hoặc bạn sẽ được nhận đền bù 100% chi phí.

  • Không còn khó khăn trong khâu chuyên chở: đơn vị vận chuyển quốc tế sẽ trực tiếp chuyên chở hàng hoá tại kho bãi của doanh nghiệp bạn với những phương tiện, máy móc hiện đại.

  • Giảm tai nạn lao động trong quá trình vận chuyển: khi sử dụng dịch vụ, thì những rủi ro của bạn được san sẻ. Với cách làm chuyên nghiệp với đội ngũ giàu kinh nghiệm thì họ sẽ biết cần làm và cần tránh những thao tác nào để đảm bảo hàng hoá không bị hư hỏng mà tính mạng con người cũng được bảo đảm.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế an toàn, nhanh chóng

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế hoạt động khá năng động, chuyên chuyển hàng ra nước ngoài giá rẻ, nên sức cạnh tranh cao. Và Vinamoves đã ra đời, hoạt động trong suốt nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá trong nước và quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Đội ngũ chuyển hàng hoá của Vinamoves

 

Xây dựng kim chỉ nam “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, Vinamoves không ngừng cải tiến, tiếp thu những công nghệ vận chuyển mới mà còn xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp. Ngoài ra, quy trình tiếp nhận và gửi hàng hoá của chúng tôi khá đơn giản, giúp bạn rút ngắn thời gian và hàng hoá được đảm bảo gửi đến người nhận đúng lịch trình.

Tham khảo thêm những dịch vụ khác từ Vinamoves:

Nếu cần được tư vấn chi tiết dịch vụ vận chuyển quốc tế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vinamoves qua hotline: 18009224 (hoàn toàn miễn phí). Hoặc đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

 

Biên tập bởi Hiệp Trương

Dịch vụ khác

Thanh lý nội thất

Thanh lý nội thất là giải pháp được nhiều cá nhân hay tổ chức lựa chọn trong quá trình di chuyển nhà, văn phòng hay mua những đồ dùng mới trong khi những đồ cũ vẫn còn dùng được.

Cho thuê kho

Kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp sở hữu một vị trí kho thuận lợi góp phần tích cực vào quá trình giao hàng, chi phí vận chuyển, giá sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

Lưu trữ hồ sơ

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại mà hầu như ở mọi lúc, ở mọi ngành nghề thì việc tự mình lưu hồ sơ hoặc thuê dịch vụ bên ngoài luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Bởi vì điều này nếu như doanh nghiệp không biết cách sắp xếp thì sẽ dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Vinamoves với hơn 15 năm kinh nghiệm, hỗ trợ chuyển văn phòng nhanh chóng và an toàn tại TP HCM và các tỉnh thành khác, được các khách hàng, đối tác lớn đánh giá cao.

Vận chuyện quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm tại VINAMOVES chúng tôi, các bạn sẽ có được sự an tâm hoàn toàn nhờ vào thế mạnh của công ty chúng tôi...

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín TPHCM

Vinamoves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 15 kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật nên việc đóng gói và tháo lắp được thực hiện nhanh chóng, an toàn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng

Dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng, tháo dỡ mặt bằng văn phòng của Vinamoves có chất lượng và thời gian thực hiện thuộc top đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng, cửa hàng, showroom với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn.
18009224 (Free)