Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VINA - VINAMOVES

 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VINA (VINAMOVES) họat động theo luật doanh nghiệp của Việt theo giấy phép kinh doanh số 0314270656 do Sở kế họach và đầu tư cấp.

Từ năm 2006, với sự tăng trưởng, thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế, Công ty TNHH chuyển dọn và lưu trữ Vina - Vinamoves đã được thành lập, từng bước phát triển và nhận được sự công nhận của quý khách hàng.

 

Là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển dọn, Vinamoves hoạt động với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi”. Để làm được điều này, suốt hơn 15 năm Vinamoves không ngừng học hỏi, đào tạo và nâng cao tay nghề, kỹ năng để thích nghi với những tiêu chuẩn của thế giới.

Sở hữu tiềm lực về con người cũng như cơ sở vật chất, Vinamoves mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, cải tiến nhất. Chúng tôi tin rằng khách hàng là gia đình, lòng tin tưởng và sự hài lòng an tâm của khách hàng tạo dựng uy tín thương hiệu của Vinamoves.

 

vinamoves

 

Tầm nhìn

Giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển dọn, lưu trữ và thuê kho trên thị trường Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Mang đến những giải pháp chuyển dọn tối ưu nhất, giúp khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lành nghề và cơ sở vật chất bắt kịp xu hướng thị trường.

 

Giá trị cốt lõi Vinamoves

Tận tâm với khách hàng

Trung thực trong công việc

Chuyên nghiệp trong quy trình

Uy tín trong kinh doanh

18009224 (Free)