23/08/2019 09:37:00 AM

Chọn một ngày chuyển văn phòng làm việc hợp phong thuỷ là rất quan trọng trong công việc làm ăn của doanh nghiệp, công ty. Việc chọn ngày tốt, tháng tốt để chuyển văn phòng, sẽ giúp gia chủ may mắn, thuận lợi hơn trong .

Thường trước khi thực hiện chuyển văn phòng thì chúng ta cần phải chọn xem ngày tốt xấu trong tháng. Và nếu bạn chuyển nhà trong tháng 9/2019 cũng thế, để tránh những điều không may mắn chúng ta phải tìm hiểu và chọn được ngày tốt trong tháng. Chọn ngày tốt, tháng tốt sẽ giúp chúng ta có một khởi đầu thuận lợi, thu hút tài lộc và mang đến sự bình an khi đến nơi ở mới. 

Xem ngày tốt tháng 9

 

Ngày tốt trong tháng 9 năm 2019

 

Những ngày tốt trong thánh 9

 

Các tiêu chí xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2019

 • Gia chủ nên chọn ngày tốt, tháng tốt hợp với bản mệnh, tìm hiểu về phong thủy trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng nhằm cầu mong sự may mắn thuận lợi cho gia đình, doanh nghiệp. 

 • Chọn các ngày không phạm phải đại kỵ như ngày tam nương, nguyệt kỵ, .... 

 • Việc lựa chọn giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt là rất quan trọng trong việc chuyển văn phòng để mang lại sự khởi đầu thuận lợi cho chúng ta. Cần xem giờ tốt, giờ xấu trong ngày để tránh rủi ro.

 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

 

Những lễ vật cần chuẩn bị khi làm lễ nhập trạch chuyển văn phòng năm 2019

 

Lễ vật là phụ thuộc vào từng khu vực mà chúng ta sinh sống mà mua sắm lễ cho phù hợp. Vật không thể thiếu là bếp lửa, chúng ta chỉ được sử dụng bếp ga hoặc bếp dầu. Tuyệt đối không được sử dụng bếp điện hoặc bếp từ vì chúng không có lửa chỉ tạo ra nhiệt mà thôi. 

Mâm cúng chuyển văn phòng - lễ nhập trạch văn phòng

 

Các lễ vật bao gồm: 

 • Lễ vật cúng thần linh, thổ địa.

 • Văn khấn nhập trạch.

 • Bếp lửa.

 • Gạo muối.

 • Xô nước đầy.

 • Ấm đun nước.

 • Một bộ ấm chén pha trà.

 

Những điều cần lưu ý khi xem ngày tốt, tháng tốt để chuyển văn phòng

 

Xem lịch tháng 9

 • Để thể hiện tấm lòng thành kính trong ngày nhập trạch chúng ta cần sắm mâm lễ như một tục lệ: xin phép, trình bày với thần linh, thổ địa nơi đó rằng doanh nghiệp sẽ đến làm ăn tại khu vực, mong rằng sẽ được sự phù hộ, trợ giúp của thần linh. 

 • Người tuổi Hổ không nên tham gia vào việc chuyển văn phòng, vì dân gian thường có câu “Không nên rước Hổ vào nhà”. Nên người tuổi Hổ chỉ nên quan sát hoặc làm những việc không nên đứng ra chuyển văn phòng. 

 

Xem thêm:  Chuyển nhà trọn gói Quận 1

 

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp ích cho mọi công ty, doanh nghiệp mỗi khi có ý định xem giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt để chuyển văn phòng trong tháng 8 năm 2019. Nhằm mang lại sự khởi đầu thuận lợi, may mắn, cho doanh nghiệp công ty .

 

Công ty chuyển nhà Vinamoves là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm. Khi quý khách có nhu cầu tư vấn, tham khảo thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ quy trình chuyển nhà và nhận báo giá cụ thể nhé. 

 

Biên tập bởi Trâm Anh - Diễm Mi

18009224 (Free)